Cách đăng ký vay tiền Yo Credit

Khi mọi người đã tìm hiểu về các thông tin, thủ tục và hình thức vay về Yo Credit. Nếu mọi người cảm thấy đủ điều kiện hãy đăng ký vay tiền thôi. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người cách đăng ký vay tiền trên Yo Credit. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Để đăng ký vay tiền trên Yo Credit sẽ không khó khăn cho mọi người, quan trọng mọi người phải chuẩn bị những thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác nhất.

GIới thiệu qua về Yo Credit

Yo Credit là ứng dụng hỗ trợ tín dụng trực tuyến với nhiều gói vay tài chính cá nhân, cho phép khách hàng tự lựa chọn đầu tiền tại Việt Nam. Yo Credit hiện là công ty tài chính đa quốc gia, thuộc tập đoàn NTC của Singapore, với nguồn vốn quốc tế cho phép khách hàng nhận được khoản vay lên tới 100 triệu. Tất cả thủ tục, hỗ trợ đều online 100% và tạo điều kiện nhanh nhất cho khách hàng.

Yo Credit sẽ cung cấp phương thức thanh toán khoản vay trả góp theo tháng cho tất cả khách hàng , mức lãi suất sẽ theo quy định của nhà nước đề ra. Tất cả những thông sẽ được Yo Credit công khai minh bạch trên ứng dụng, khách hàng truy cập vào ứng dụng có thể nhìn thấy hiển thị các thông tin đó và dễ dàng tra cứu bất kỳ lúc nào cũng được.

Về ứng dụng Yo Credit, sẽ được phát triển bởi công ty quản lý có cơ quan pháp luật tính pháp lý cao, mọi thông tin hay giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng được Yo Credit cam kết trên những bản hợp đồng online có thể sử dụng trước luật pháp.

Cách đăng ký vay tiền Yo Credit

Điều đầu tiên mọi người cần tải ứng dụng về điện thoại, Yo Credit hiện hỗ trợ trên hai nền tảng Android và IOS. Khi tải và cài đặt về điện thoại mọi người thưc hiện các bước hướng dẫn đăng ký như sau :

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng sau đó đăng ký cơ bản qua số điện thoại, mã xác nhận sẽ gửi về tin nhắn điện thoại. Mọi người lấy mã đó nhập lên ứng dụng.

Bước 2 : Lựa chọn khoản vay mọi người muốn vay, và thời hạn thanh toán khoản vay. Thời gian vay càng ngắn thì mức lãi suất càng cao và ngược lại.

Bước 3 : Điền thông tin cá nhân cho hồ sơ vay tín dụng và ký xác nhận hợp đồng

  • Thông tin cơ bản gồm : Họ và tên, Năm sinh, Số CMND/CCCD, Địa chỉ trường trú, TK ngân hàng..
  • Thông tin về công việc gồm : Nghề nghiệp, Chức vụ, Địa chỉ làm việc, Số điện thoại ,Email công ty
  • Cung cung cấp hình ảnh gồm : Chân dung, hình ảnh hai mặt CMND/CCCD hoặc có thể hộ chiếu
  • Cung cấp số điện thoại người thân, bạn bè, bố mẹ, anh chị…

Sau khi những thông tin cá nhân này được mọi người điền đầy đủ và cung cấp hình ảnh, mọi người ấn nút Đăng ký trên ứng dụng.

Bước 4 : Đợi Yo Credit xác nhận thông tin và duyệt hồ sơ của mọi người. Nhân viên CSKH gọi điện tư vấn, đặt câu hỏi về mọi người.

Bước 5 : Khi hồ sơ của mọi người được duyệt là lúc mọi người sẽ ký hợp đồng online và nhận số tiện vay gửi qua tài khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán khoản vay của Yo Credit

Thanh toán khoản vay của Yo Credit, mọi người đều thức hiện trên ứng dụng Yo Credit. Bằng cách liên kết tài khoảng ngân hàng và hệ thống ứng dụng. Hàng tháng Yo Credit sẽ thống bảo cho mọi người thanh toán trả góp, mọi người chỉ cần truy cập vào ứng dụng và chọn mục thanh toán. Hệ thống ứng dụng Yo Credit sẽ tự động chuyển tiền.

Với những thông tin về Yo Credit, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công.