Thông tin lãi suất Yo Credit

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng Yo Credit và điền các thông tin cần thiết, Yo Credit sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn nhanh chóng. Với những gì Yo Credit sẽ mang lại cho bạn, đảm bảo bạn sẽ đáp ứng những nhu cầu tài chính đang trong thời gian khó khăn nhất.

Trước khi đăng ký vay tiền trên một ứng dụng nào đó, mọi người cần phải tìm hiểu thông tin lãi suất của ứng dụng đó, Yo Credit cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu về lãi suất, kì hạn.. của Yo Credit. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Thông tin lãi suất Yo Credit

Thông tin lãi suất của Yo Credit luôn luôn được công khai, minh bạch. Khách hàng truy cập vào ứng dụng, website, quảng cáo đều có thể tìm kiến được. Cụ thể lãi suất trên Yo Credit như sau :

Hạn mức vay tại Yo Credit

Yo Credit sẽ hỗ trợ khách hàng từ 1 triệu đến 10 triệu. Hạn mức không được cao cho lắm đối với những khách hàng có nhu cầu về tài chính nhiều, những lại thích hợp cho khách hàng có nhu cầu tài chính vừa và nhỏ. Vay tiền online với hạn mức này là đảm bảo nhất và khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay tốt nhất.

Lãi suất trên Yo Credit

Yo Credit có lãi suất từ 18% đến 20%/năm. Mức lãi suất này cũng khá cao, nếu khách hàng cảm thấy phù hợp thì hãy vay. Tuy nhiên, khi vay trên Yo Credit, Yo Credit không đòi hỏi qua nhiều giấy tờ, thủ tục hỗ sơ đơn giản, để đảm bảo khoản vay Yo Credit lấy lãi suất cũng khá hợp lý. Ngoài ra, Yo Credit sẽ miễn phí khách hàng 15 ngày đầu không tính lãi, lãi suất sẽ về 0%.

Kì hạn trên Yo Credit

Thời gian thanh toán của Yo Credit sẽ từ 90 ngày đến 120 ngày. Khách hàng có thể trả góp theo tháng hoặc thanh toán tổng một lần. Khi khách hàng đến ngày thanh toán mà đang gặp khó khăn tài chính mà chưa thể trả tiền được, có thể gian hạn với Yo Credit. Khách hàng nếu muốn gia hạn phải liên hệ trước ngày thanh toán với Yo Credit nhé.

Những điều kiện để vay tiền Yo Credit

Ngoài thông tin về lãi suất trên, chúng tôi còn tổng hợp những điều kiện vay tiền mà Yo Credit yêu cầu khách hàng phải có và cho mọi người tham khảo. Cụ thể những điều kiện đó như sau :

  • Khách hàng phải là công dân Việt, đang làm việc và hoạt động trong nước. Tuổi chấp nhận vay tiền từ 18 đến 50 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định mỗi tháng, Yo Credit không yêu cầu khách hàng làm công việc gì.
  • Đang có tài khoản ngân hàng còn hoạt và chính chủ để nhận tiền vay
  • Số điện thoại phải chính chủ và có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách, mờ.

Với những điều kiện này, mọi người xem có đáp ứng hay không. Nếu hãy bổ sung vào trước khi liên hệ đến Yo Credit nhé.

Những thông tin về lãi suất và điều kiện vay trên Yo Credit được chúng tôi tổng hợp cho mọi người cũng rất đầy đủ. Nếu mọi người thấy thắc mắc, câu hỏi hãy bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm. Hi vọng bài viết hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công.