Yo Credit có lừa đảo không

Hiện nay có rất nhiều website, app cho vay tiền online lừa đảo khách hàng, nhằm trục lợi chiếm đoạn tài sản làm khách hàng gây hoang mang, cảnh giác. Với Yo Credit cũng vậy, khi mà khách hàng thường hỏi Yo Credit có lừa đảo không. Vậy để chứng minh đều này, mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết nhé. Hãy theo dõi bài viết.

Yo Credit hoạt động rất lâu trên thị trường tài chính, chưa bảo giờ nhận được phản ánh không tốt từ khách hàng. Chính vì điều này, mọi người có nhiều đánh giá rất tích cực với Yo Credit trong các review, hội nhóm…

Thông tin Yo Credit có lừa đảo không ?

Yo Credit có lừa đảo không ? Cũng là câu hỏi thường gặp có trên trang chủ website Yo Credit. Thường là những câu hỏi từ những bạn khách hàng mới, chưa biết rõ thông tin về Yo Credit. Nói chung câu hỏi này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện này. Khi mà hiện nay có rất nhiều kẻ mạo danh lừa đảo khách hàng, với Yo Credit cũng không thể tránh khỏi khi lấy Yo Credit đi lừa đảo.

Tuy nhiên, mọi người đừng lo lắng điều này, đây là điều hoàn toàn sai, không đúng sự thật. Đến với Yo Credit mọi người hoàn toàn yên tâm bởi những quy trình, đăng ký vay tiền, thủ tục và điều kiện vay tiền đều công khai, minh bạch rõ ràng. Yo Credit lừa đảo là không có căn cứ thuyết phục, giải tạo lừa đảo khách hàng.

Kể từ khi Yo Credit ra mắt khách hàng trên thị trường, Yo Credit luôn luôn mang lại những lợi ích cho khách hàng sau :

  • Yo Credit có lãi suất vô cùng ưu đãi và cực thấp so với những đơn vị tương tự khác trên thị trường.
  • Tư vấn miễn phí, điều kiện vay, đăng ký làm hồ sơ vay tiền tại Yo Credit đơn giản, khách hàng chỉ mất 20 phút là có thể vay được tiền
  • Yo Credit không cần khách hàng phải thế chấp tài sản, chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Ngoài ra, tất cả những thông tin như địa chỉ văn phòng, số điện thoại, website, email, mạng xã hội đều được Yo Credit công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông, báo chí và mạng xã hội. Còn những thông tin về lãi suất, hạn mức, kì hạn vay cũng được đưa đến khách hàng biết rõ ràng hơn.. Vậy những thông tin trên chứng tỏ Yo Credit không lừa đảo khách hàng, khách hàng hãy yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Cách vay tiền toàn trên Yo Credit

Dưới đây là một số cách mà mọi người cần biết để tránh gặp những kẻ mạo danh Yo Credit đi lừa đảo như sau :

  • Trang website chính thức của Yo Credit là https://yocredit.net
  • Lừa đảo thưởng cho những quảng cáo hấp dẫn như lãi suất như ngân hàng, hạn mức được vay cao, thanh toán lúc nào cũng được..
  • Thông tin về lãi suất, hạn mức, kì hạn không rõ ràng
  • Thông tin địa chỉ, liên hệ mập mờ.
  • Không có tư vấn tài chính , hướng dẫn hồ sơ đăng ký vay.
  • Khi vay tiền tại Yo Credit mọi người cần kiểm tra thông tin rõ ràng, lãi suất, hạn mức phải tính toán cần thận…

Trên là những gì mà Yo Credit có lừa đảo hay không, với những thông tin này mọi người cũng biết được về Yo Credit. Hi vọng bài viết sẽ có ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công trong cuộc sống.